Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

  0942 057070 0942 057171

  Tư vấn online

  Mr Hải
  Ms Giang

  Thông tin cần biết

  Quảng cáo

  Banner 1banner gallery

  Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Nhiệt Điện Công Thanh

    Ngày 05/03/2011, Công ty Tổ chức sự kiện Khánh Bằng đã tổ chức thành công "Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Nhiệt Điện Công Thanh" tại Khu kinh tế Nghi Sơn - Huyện Tĩnh Gia. Tỉnh Thanh Hóa.

  Xem video do VTV1 cung cấp. Xem tại đây

  Một số hình ảnh của buổi lễ. Xem tại đây 

  Lộng lẫy dạ tiệc bên sông tại Vincom Village

  Một dạ tiệc sang trọng bên sông với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng dành cho khách hàng và các nhà đầu tư đã được tổ chức tại khu đô thị cao cấp Vincom Village tối 10/7/2011

  Tưng bừng khai trương MB Bank - CN Nam Hà Nội

   Ngày 27/06/2011, Công ty tổ chức sự kiện Khánh Bằng đã tiến hành dàn dựng chương trình "Khai trương MB Bank - CN Nam Hà Nội" do công ty AHN tổ chức.

   

   

  GIỚI THIỆU CÔNG TY

  Công ty Tổ chức sự kiện Khánh Bằng xin được gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác của quý vị dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Để có được sự phát triển như hiện tại, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển mỗi cá nhân, đặc biệt là sự phát triển môi trường văn hóa Công ty trong sáng, lành mạnh nhằm phát huy một cách tốt nhất những lợi thế của mỗi cá nhân trong tập thể để tạo dựng một sức mạnh vững chắc, giúp Khách hàng và Đối tác đặt niềm tin và sự tín nhiệm giành cho Khánh Bằng.

  Với phương châm làm việc để khách hàng tin tưởng và trở thành “Đối tác tin cậy”, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới những ý tưởng, sáng tạo, nâng cao giá trị chất lượng nhằm tạo nên sự khác biệt trong những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Đồng thời luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

  Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho Quý khách hàng cũng như Đối tác những gói dịch vụ tốt nhất với chế độ hậu kiểm chuẩn xác. Và chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác chặt chẽ nhiều hơn nữa cùng Quý Khách hàng và Đối tác.

  Trân trọng cảm ơn!

  OceanGroup và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

  Sôi động đêm chung kết Hotsteps 2011

  Tối 29.5, đêm chung kết cuộc thi nhảy “Hotsteps 2011” đã diễn ra đầy sôi động tại trường Đại học Ngoại Thương HN với sự tranh tài của 9 nhóm nhảy được lựa chọn vào vòng chung kết.

  MÀN HÌNH LED

  ÂM THANH - ÁNH SÁNG

  ÂM THANH PHÁT BIỂU - ÂM THANH BIỂU DIỄN

  ÁNH SÁNG BIỂU DIỄN CHUYÊN NGHIỆP